Công dụng của viên uống Thiên Việt An trong hỗ trợ cải thiện bệnh viêm đường hô hấp

- Tin công nghệ
Công dụng của viên uống Thiên Việt An trong hỗ trợ cải thiện bệnh viêm đường hô hấp
Viên uống thảo mộc Thiên Viêt An có công dụng hỗ trợ cải thiện các triệu chứng ho, đau rát họng, viêm họng, giảm viêm tiêu sưng.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/baochivn/domains/baotrivietnam.com/public_html/modules/news/views/news/default.php on line 44

Viên uống thảo mộc Thiên Viêt An có công dụng hỗ trợ cải thiện các triệu chứng ho, đau rát họng, viêm họng, giảm viêm tiêu sưng.

Công dụng của viên uống Thiên Việt An trong hỗ trợ cải thiện bệnh viêm đường hô hấp - 1

Các y bác sĩ nghiên cứu viên thảo mộc Thiên Việt An.

Hiện nay, những người đang trong quá trình điều trị bệnh hô hấp hoặc sau quá trình điều trị đang trong thời gian hồi phục và chăm sóc đã quan tâm đến việc sử dụng các sản phẩm viên uống thảo mộc để cải thiện các triệu chứng ho, đau rát họng, viêm họng, giảm viêm tiêu sưng. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng đó là viên thảo mộc Thiên Việt An.

Sự ra đời của viên uống Thiên Việt An

Công ty trách nhiệm hữu hạn chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí là một trong những doanh nghiệp đi đầu tiên phong trong việc phân phối các sản phẩm chức năng từ thảo dược. Trong đó phải kể để viên thảo mộc Thiên Việt An - một trong những viên uống thảo dược có tác dụng trong việc hỗ trợ cải thiện ho, đau rát họng, viêm họng, giảm viêm tiêu sưng được nhiều y bác sĩ đánh giá cao, được cộng đồng ủng hộ.

Công dụng của viên uống Thiên Việt An trong hỗ trợ cải thiện bệnh viêm đường hô hấp - 2

Ưu điểm của viên thảo mộc Thiên Việt An

Xét trên ưu điểm thành phần, các sản phẩm viên thảo dược được chiết xuất từ 100% thiên nhiên. Đây là một trong những yếu tố làm nên sự an toàn cho viên uống, ít để lại các tác dụng phụ cho người sử dụng.

Các thành phần chính như xuyên tâm liên, húng chanh, nghệ vàng, thanh hao hoa vàng, trà xanh, lá bưởi có tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ho, đau rát họng, viêm họng, giảm viêm tiêu sưng… Thiên Việt An có kháng sinh (trong thành phần tuyết tâm liên) hỗ trợ cơ thể chống lại các ảnh hưởng của virus.

Công dụng của viên uống Thiên Việt An trong hỗ trợ cải thiện bệnh viêm đường hô hấp - 3

Viên thảo dược Thiên Việt An thành phần tự nhiên, an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt các thành phần tự nhiên chiết xuất thảo dược luôn có thể được sử dụng cho cả trẻ em và người già - những đối tượng dễ bị tổn thương phổi. Ngoài ra, thành phần tự nhiên sẽ hạn chế được các tác dụng phụ cũng như dị ứng đối với cơ thể. Khi bị bệnh thì hệ thống miễn dịch của con người rất kém, cho nên sử dụng các loại thuốc có thành phần thiên nhiên sẽ giúp cho cơ thể vừa hấp thụ tốt hơn mà lại tránh được các hậu quả dị ứng khi sử dụng thuốc tây.

Thứ hai, xét trên hiệu quả của viên uống thảo mộc Thiên Việt An, thì với các thành phần là các cây thuốc nam, viên uống này có tác dụng tăng sức đề kháng, kháng viêm và giảm các cơn ho từ bệnh nhân viêm đường hô hấp.

Công dụng của viên uống Thiên Việt An trong hỗ trợ cải thiện bệnh viêm đường hô hấp - 4

Đại diện lãnh đạo trao tặng viên uống Thiên Việt An.

Với mục tiêu "Vì sức khỏe cộng đồng" Công ty Bảo Trí đã kịp thời hỗ trợ sản phẩm cho các bệnh nhân Covid-19, hỗ trợ cải thiện ho, đau rát họng… hiệu quả. Đại diện của Công ty Bảo Trí cho biết "Đây là tấm lòng nhỏ bé mà lãnh đạo, nhân viên trong công ty gửi gắm đến người bệnh, trao gửi động lực với hi vọng đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân có thể vượt qua đại dịch, sớm đưa đất nước trở về trạng thái bình thường mới", đại diện của Công ty Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí chia sẻ.

Các sản phẩm viên uống Thiên Việt An cũng được phân phối rộng rãi trên khắp các nhà thuốc hay trên Shopee, Tiki... khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến các cơ sở của công ty Bảo Trí để được tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng viên thảo dược Thiên Việt An theo chỉ dẫn của các y bác sĩ để quá trình phục hồi và điều trị bệnh tốt hơn.

(Nguồn: https://dantri.com.vn/)


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 368 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.13890 sec| 1822.75 kb