Sử dụng viên thảo dược Thiên Việt An tăng cường sức khỏe trong mùa dịch

- Tin công nghệ
Sử dụng viên thảo dược Thiên Việt An tăng cường sức khỏe trong mùa dịch
Viên thảo dược Thiên Việt An của Công ty TNHH CSSK Bảo Trí là một trong những phương pháp mang đến kết quả tích cực trong việc bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch COVID-19.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/baochivn/domains/baotrivietnam.com/public_html/modules/news/views/news/default.php on line 44

Viên thảo dược Thiên Việt An của Công ty TNHH CSSK Bảo Trí là một trong những phương pháp mang đến kết quả tích cực trong việc bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch COVID-19.

Trên phương diện khoa học, Viên thảo mộc đông y Thiên Việt An đã được các chuyên gia nghiên cứu, phân tích và đánh giá dựa trên các yếu tố về thành phần, công dụng thực tế. Với 100% thành phần là thảo dược tự nhiên như xuyên tâm can, húng chanh, xạ đen, thanh hao hoa vàng,…- những vị thuốc thường xuyên xuất hiện trong y học cổ truyền Việt Nam, viên Thiên Việt An an toàn cho người sử dụng, phù hợp với người già, trẻ nhỏ, người có bệnh nền mà không gây ra tác dụng phụ.

Viên thảo dược Thiên Việt An là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí.

Sản phẩm có thể sử dụng trong hỗ trợ giảm ho, bổ phế, tiêu đờm, giảm sốt, sổ mũi, …

Viên đông y Thiên Việt An đã trao tặng các bệnh nhân F0 COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, Đoan Hùng, Phú Thọ sử dụng.

Viên thảo dược Thiên Việt An an toàn cho người sử dụng, kể cả trẻ nhỏ.

Sản phẩm “Viên thảo mộc Thiên Việt An” được bào chế từ 18 loại dược phẩm khác nhau với các thành phần chính như: Xuyên tâm liên, Bướm bạc, Cam thảo, Thanh hao hoa vàng.

Sản phẩm Thiên Việt An do Công ty Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí trực tiếp phân phối trên thị trường. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng nguồn dược liệu tự nhiên phong phú, Bảo Trí cam kết “Viên thảo dược Thiên Việt An” là sản phẩm tốt hỗ trợ cho người bị các bệnh về đường hô hấp, không gây ra tác dụng phụ.

thien-viet-an-3-1641457074.png

Sản phẩm thảo dược Thiên Việt An được trao tặng cho các bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Hà Nội.

Cuối tháng 12 năm 2021, hàng ngàn Viên thảo dược Thiên Việt An đã được trao tặng miễn phí cho các bệnh nhân F0 tại Hà Nội, Phú Thọ và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Đây là dịp để Công ty chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí chia sẻ những khó khăn với người bệnh.

Đại diện Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí cho biết, doanh nghiệp sẽ tiếp tục trao các phần quà này đến nhiều bệnh nhân hơn, hình thức trao tặng sẽ được thực hiện qua bưu điện hoặc trao quà trực tiếp.

thien-viet-an-4-1641457074.png

Công ty Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí cam kết tiếp tục gửi tặng phần quà Viên thảo dược Thiên Việt An đến nhiều bệnh nhân F0 hơn trong thời gian sắp tới.

Hiện nay, sản phẩm thảo dược Thiên Việt An được bày bán rộng rãi trên toàn quốc, tại các hiệu thuốc, cửa hàng thực phẩm chức năng. Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí theo hotline 096.118.9292 hoặc website http://baotrivietnam.com/ để đặt hàng cũng như được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03235 sec| 1795.398 kb