Trao tặng Viên thảo dược Thiên Việt An cho bệnh nhân mắc Covid-19

- Tin công nghệ
Trao tặng Viên thảo dược Thiên Việt An cho bệnh nhân mắc Covid-19
Hiện nay, số ca F0 trong cộng đồng tăng cao, từ những công dụng tốt của Viên thảo dược Thiên Việt An và ước muốn được cùng chung tay vì cộng đồng đẩy lùi đại dịch, mới đây, Công ty Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí đã triển khai chương trình trao tặng miễn phí “Viên thảo mộc Thiên Việt An” cho các bệnh nhân Covid-19 (F0).

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/baochivn/domains/baotrivietnam.com/public_html/modules/news/views/news/default.php on line 44

Viên thảo dược Thiên Việt An” được bào chế 100% từ các loại thảo dược tự nhiên, có công dụng hỗ trợ bổ phế, giảm ho, long đờm, giảm các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi… ở những người đang mắc các bệnh về đường hô hấp.

cong-ty-bao-tri.jpg

200 hộp viên thảo mộc Thiên Việt An trị giá 73.800.000đ đã được trao tặng cho các bệnh nhân mắc Covid-19 ở Bệnh viện dã chiến huyện Hạ Hòa, Phú Thọ.

Viên thảo dược Thiên Việt An là dòng sản phẩm mới của Công ty Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, kế thừa và phát huy nền y học cổ truyền nước nhà.

Các thành phần có trong Viên thảo dược Thiên Việt An, đều là thảo dược quý, mang đến những công dụng đặc biệt cho sức khỏe của con người, bao gồm xuyên tâm liên, bước bạc, húng chanh, nấm lim xanh, nấm lim xanh, vitamin C…

cong-ty-bao-tri-4.jpg

Viên thảo dược Thiên Việt An được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tất cả những thành phần này đều được chứng minh là có tác dụng tốt với các bệnh nhân mắc các bệnh về đường hô hấp, giúp giảm đau, trị ho, tiêu viêm, tăng cường sức để kháng, cải thiện tình trạng mệt mỏi do cúm gây ra.

Trong đó, nấm lim xanh với những thành phần quý như: Triterpenes, germanium, adenosine có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Ngoài các thành phần kể trên, trong sản phẩm “Viên thảo mộc Thiên Việt An Queen H2VV” còn chứa dưỡng chất quý cho sức khỏe, được bào chế từ cam thảo, thanh hao hoa vàng, kim ngân hoa, xạ can, lá bưởi, xáo tam phân, đông trùng hạ thảo, gừng…

cong-ty-bao-tri-2.jpg

Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Hà Nội tiếp nhận 150 hộp Viên thảo dược Thiên Việt An do Công ty Bảo Trí trao tặng bệnh nhân Covid-19.

Hiện nay, số ca F0 trong cộng đồng tăng cao, từ những công dụng tốt của Viên thảo dược Thiên Việt An và ước muốn được cùng chung tay vì cộng đồng đẩy lùi đại dịch, mới đây, Công ty Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí đã triển khai chương trình trao tặng miễn phí “Viên thảo mộc Thiên Việt An” cho các bệnh nhân Covid-19 (F0).

Các bệnh nhân này đang điều trị tại các bệnh viện điều trị Covid, bệnh viện dã chiến, trung tâm y tế lưu động tại một số tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Phú Thọ…

cong-ty-bao-tri-3.jpg

Viên thảo dược Thiên Việt An được trao tặng cho bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến huyện Hạ Hòa, Phú Thọ.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông cũng như đại diện Bệnh viện dã chiến huyện Hà Hòa, tỉnh Phú Thọ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện, các thành phần có trong Viên thảo dược Thiên Việt An đều là thảo dược quý, mang đến những công dụng đặc biệt cho sức khỏe của con người. Lãnh đạo các bệnh viện cam kết sẽ đưa phần quà Viên Thảo dược Thiên Việt An đến tận tay người bệnh theo tiêu chí đúng người, đúng thời điểm, minh bạch.

cong-ty-bao-tri-5.jpg

Theo các bác sĩ tại bệnh viện, các thành phần có trong Viên thảo dược Thiên Việt An đều là thảo dược quý, mang đến những công dụng đặc biệt cho sức khỏe của con người.

Đại diện của Công ty Bảo Trí cho biết, chương trình trao tặng sản phẩm Viên thảo dược Thiên Việt An sẽ được tiếp tục triển khai đến nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

“Đây là tấm lòng nhỏ bé mà lãnh đạo, nhân viên trong công ty gửi gắm đến người bệnh, trao gửi động lực với hi vọng đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân có thể vượt qua đại dịch, sớm đưa đất nước trở về trạng thái bình thường mới”, đại diện của Công ty Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí chia sẻ.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.45862 sec| 1804.383 kb